Tư vấn mệnh lý

Bạn Có Biết Khi Nào Tiền Bạc Lớn Sẽ Đến Với Bạn Không? Hãy Cùng Tìm Hiểu.

Xin chào mọi người, chào mừng đến với Nguyên Thông Quán của tôi.

Bạn có biết khi nào tiền bạc lớn sẽ đến với bạn không? Hãy cùng tìm hiểu.

Bát Tự là một phương pháp bói toán Phương Đông cổ xưa đã tồn tại hàng nghìn năm. Nếu chúng ta biết cách dự đoán tương lai, chúng ta có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong cuộc sống và đề phòng trước những rủi ro xấu. Rất nhiều người muốn biết những năm nào thuận lợi để đầu tư tài chính, khi nào họ sẽ giàu có và thành công, và những năm nào là tốt nhất cho vận may về tài lộc.

Dựa vào Lá số Bát Tự, chúng ta sẽ có thể xác định những năm nào là tốt nhất cho may mắn về tài lộc. Hãy xem ví dụ sau đây về bảng định mệnh của một người.

  • Day Master (Chủ Nhân Ngày) là Ding Fire (Hỏa Đinh) và người này sinh vào tháng Dậu, đó là cuối mùa hè.
  • Day Master được hỗ trợ bởi Cột Thời , là Fire (Hỏa) và Chi Hỏa.
  • Nhánh Ngày, Địa chi (Day Branch) là High Water (Cao Thủy), rất yếu nên có sức mạnh giới hạn để kiểm soát Chủ Nhân Ngày.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nguồn gốc Hỏa (Fire), chúng ta có thể thấy Chủ Nhân Ngày rất mạnh mẽ. Trong Bát Tự Bazi, chúng ta cần đảm bảo rằng ngũ hành (Five Elements) được cân bằng. Đối với các ngũ hành quá mạnh, chúng ta cần giảm đi để đạt được cân bằng. 

Có ba cách để giảm đi năng lượng của một ngũ hành mạnh: kiểm soát năng lượng, chảy đi năng lượng, và hấp thụ năng lượng. Các phương pháp này có thể được sử dụng để giảm bớt năng lượng của ngũ hành mạnh.

Ví dụ, nếu ngũ hành Thổ (Earth) quá mạnh, chúng ta có thể kiểm soát Thổ bằng Mộc (Wood), vì Mộc kiểm soát Thổ. Chúng ta cũng có thể chảy đi năng lượng Thổ bằng Kim (Metal), vì Thổ sinh Kim. Hoặc chúng ta có thể hấp thụ năng lượng Thổ bằng Thuỷ (Water), vì Thổ kiểm soát Thuỷ. Ba yếu tố này đều có thể được sử dụng để giảm bớt năng lượng của ngũ hành Thổ mạnh.

Trong ví dụ trên, Hỏa (Fire) là một ngũ hành mạnh. Do đó, chúng ta cần giảm bớt năng lượng Hỏa để đạt được sự cân bằng. Để kiểm soát năng lượng Hỏa, chúng ta sử dụng Thuỷ (Water) vì Thuỷ kiểm soát Hỏa. Để chảy đi năng lượng Hỏa, chúng ta sử dụng Thổ (Earth) vì Hỏa sinh Thổ. Để hấp thụ năng lượng Hỏa, chúng ta sử dụng Kim (Metal) vì Hỏa kiểm soát Kim. 

Trong trường hợp này, ngũ hành Kim là "Thần Tài" hay yếu tố có lợi, còn Thổ là "Vui Mừng" hay yếu tố hạnh phúc, cả hai yếu tố này đều giúp giảm bớt năng lượng Hỏa và đạt được sự cân bằng.

Sau khi biết được yếu tố có lợi, yếu tố hạnh phúc và yếu tố không thuận lợi của mình, chúng ta có thể tiến hành phân tích các giai đoạn vận may 10 năm và vận may hàng năm của mình.

Nhưng mình cũng cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là một cách tham khảo và giải thích tổng quan. Đọc và phân tích Bát Tự là một hình thức bói toán phức tạp và chính xác chỉ có thể đạt được thông qua việc tham vấn chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết này, hy vọng bạn thấy nó hữu ích. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham khảo website của tôi để được giải đáp thông qua các công cụ sẵn có trên Website. Hẹn gặp lại lần sau.