Chữ ký phong thủy

Chữ ký phong thủy cho từng mệnh

Chữ ký phong thủy cho từng mệnh

Chúng ta đã nắm rõ những tiêu chí chung cho một chữ ký hợp phong thủy, nhưng mỗi mệnh lại cần một yêu cầu khác. Cụ thể như sau:

  1. Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy thì hành Kim đại diện cho mùa thu, cho sức mạnh. Hành Kim cũng là đại diện của thể rắn, của khả năng chứa đựng vạn vật.

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, sắc sảo, thông minh và cương quyết. Họ có ước vọng rất cao và luôn dốc lòng dốc sức theo đuổi. Người mạng Kim cũng rất trọng nghĩa khinh tài, biết nhìn xa trông rộng. Họ tổ chức giỏi, độc lập và tin vào bản thân. Cũng vì quá tin vào bản thân nên kém linh động, không thích nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Xét theo khía cạnh tiêu cực thì mệnh Kim cũng đại diện cho hiểm họa và sự phiền muộn. Vì vậy, cần có một sự thay đổi để họ dễ dàng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Sự thay đổi đó có thể đến từ những yếu tố như mẫu chữ ký phong thủy mà họ sở hữu.

Người mệnh Kim hợp với tất cả các vật dụng kim loại, hình dáng bầu tròn, mái vòm, màu trắng, màu nâu đất và màu vàng hoàng thổ. Tương sinh hợp mệnh Thổ. Tương khắc là mệnh Hỏa.

Vì vậy, chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim nên có hình tròn làm chủ đạo. Nghĩa là các nét nên tương tự hình tròn và uốn lượn tròn. Tuyệt đối tránh đường gấp khúc hay sắc nhọn gây ra nhiều tai ương trong cuộc sống và những xui xẻo trên con đường sự nghiệp.

Tiêu biểu là chữ ký hợp phong thủy của tỷ phú Bill Gates – Ông chủ tập đoàn công nghệ Microsoft. Bill Gates sinh năm 1955 – Mệnh Kim. Chữ ký của ông khá đúng những nguyên tắc về phong thủy mà các nhà nghiên cứu đã chỉ ra. Các ký tự trong chữ ký gần như những hình tròn, rất đơn giản nhưng đều đặn.

  1. Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc chính là mùa xuân, là biểu tượng của sức mạnh, là sự che chở cho những kẻ yếu. Mệnh Mộc còn có sứ mạng mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất này. Và Mộc sinh tồn được chính là nhờ Thủy.

Người mệnh Mộc có những đặc điểm thú vị nhất trong ngũ hành. Họ có phong thái sang trọng, đĩnh đạc của người làm quan lớn. Nam giới mệnh Mộc cực kỳ hiên ngang, can đảm và khí phách. Nữ giới mệnh Mộc thường dáng dấp pha chút nam tính. Họ đều có làn da đẹp, mắt sáng ngời.

Người mệnh Mộc có tính cách mạnh mẽ như gió, và lối tư duy của họ vô cùng mạch lạc, đầu óc nhạy cảm. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm của họ, bởi họ không ổn định trong cảm xúc, khi thì điềm tĩnh nhẹ nhàng, lúc lại như giông bão. Vì như vậy nên họ cũng thường hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Nhưng họ cũng là người tự tin, năng động và rất có trách nhiệm.

Bởi những mâu thuẫn trong tính cách, sự nghiệp người mệnh Mộc thường gặp 2 kiểu: Một là được thăng tiến, giúp đỡ nhờ biết nhún nhường, hai là luôn gặp xui xẻo bởi bốc đồng. Vì vậy, hơn ai hết, người mệnh Mộc cần hiểu biết về phong thủy, sắm vật phẩm phong thủy để hỗ trợ kìm chế sự tai ương, mang lại may mắn. Một chữ ký phong thủy cũng hết sức quan trọng mà người mệnh Mộc nên lưu tâm.

Mẫu chữ ký cho mệnh Mộc muốn thịnh vượng thì cần có nét ký cao, thoáng, rộng và dài.

Người mệnh Mộc nhiều nhiệt huyết, nhiều đam mê và nhiều năng lượng. Vì vậy, họ phù hợp với những công việc chịu áp lực như lãnh đạo, giao tiếp nhiều. Chữ ký cần luyện để đạt đến đỉnh cao của thẩm mỹ và khoa học phong thủy ứng dụng. Như vậy sẽ hỗ trợ rất tốt, phát huy ưu điểm và hạn chế được tối đa nhược điểm của người mệnh Mộc. Và chắc chắn sự nghiệp của người mệnh Mộc sẽ phát triển mạnh. Tuy nhiên, khi đã thành đạt, người mệnh Mộc cần lưu ý phải giữ gìn từ những điều nhỏ nhặt nhất để tránh rơi vào điểm đáy của sự nghiệp.

Người mệnh Mộc cũng cần nhiều hỗ trợ để có thể thành công trong tình yêu, gia đình và có sức khỏe. Họ không được thuận lợi trong những vấn đề này như với những mệnh khác.

Người mệnh Mộc nên dùng vật dụng màu xanh lục, xanh lá, khắc màu trắng, ghi và xám. Họ kỵ với những gì thuộc hành Kim, vì Kim khắc Mộc.

Chữ ký phong thủy của người mệnh Mộc vì vậy kỵ nét hình tròn và sắc nhọn. Các nét ký nên cao, thoáng, rộng và dài. Bởi chữ ký phóng khoáng như chính ưu điểm của tính cách sẽ giúp người mệnh Mộc gặp may mắn và dễ dàng thăng tiến.

  1. Chữ ký phong thủy cho người mệnh Thủy

Thủy là nước, và đặc trưng tính cách của người mệnh Thủy là dịu dàng, chân thành và rất sâu sắc. Họ giao tiếp tốt, có năng khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Họ cũng nhạy cảm, biết lắng nghe. Đồng thời người mệnh Thủy dễ thích nghi, luôn nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Người mệnh thủy hợp nhất với màu đen – Màu tượng trưng cho hành Thủy. Màu trắng cũng thích hợp với bản mệnh. Họ không hợp màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất và xanh lá cây.

Người mệnh Thủy khó thành công rực rỡ, nhưng nếu có kiên trì, biết vận dụng phong thủy để hỗ trợ thì họ cũng đạt được những kết quả như mong đợi. Như vậy, người mệnh Thủy cần chú ý đến những yếu tố thuận tự nhiên, mang lại vượng khí, đẩy lùi tà khí để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sự nghiệp.

Ngoài các khía cạnh khác, chữ ký phong thủy giúp rất nhiều cho người mệnh Thủy tài vận hanh thông. Nếu không tự tin, người mệnh Thủy có thể nhờ các chuyên gia tư vấn để có được chữ ký tốt nhất.

Chữ ký hợp phong thủy cho người mệnh Thủy cần tránh các loại hình vuông góc, nên là hình lượn sóng hay hình bán nguyệt.

Một chữ ký rất đặc biệt và điển hình của người mệnh Thủy là của tổng thống Mỹ Donald Trump. Dường như không theo nguyên tắc thông thường nào, nhưng chữ ký của ông có hình lượn sóng, liền mạch và sắc nhọn.

  1. Chữ ký phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành là tượng trưng cho lửa, đại diện cho mùa hè nóng bức, nhưng cũng là đại diện cho sự sống. Hỏa là công bằng, danh dự và tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và lòng quả cảm. Tuy nhiên, mặt tiêu cực thì Hỏa đại diện cho chiến tranh, cho sự khiêu khích.

Người mệnh Hỏa hợp những màu sắc thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục. Những màu sắc này mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống và thành đạt trong sự nghiệp.

Chữ ký phong thủy với người mệnh Hỏa thì sao? Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng chữ ký của người mệnh Hỏa không cần theo những quy tắc cụ thể, nên sắc nhọn, kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng.

  1. Chữ ký phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cây cối và cội nguồn thiên nhiên. Bởi vậy, hành Thổ được xem như là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác.

Người mệnh Thổ có tính cách của sự bao dung, dễ dàng tha thứ và đáng tin cậy nhất trong ngũ hành. Họ cũng rất được người khác yêu mến, tin tưởng vì tính trung thành, luôn giữ đúng lời hứa. Thậm chí họ còn lên kế hoạch tỉ mỉ để thực hiện lời hứa. Họ biết rõ lợi thế, sức manh của bản thân mình và luôn biết cách để phát huy những lợi thế đó. Người mệnh Thổ điềm tĩnh, trầm và trong công việc họ luôn cẩn trọng, biết tổ chức.

Chữ ký phong thủy nên được người mệnh Thổ chú trọng ngay từ những bước đầu khởi nghiệp. Bởi nhược điểm của người mệnh Thổ là thiếu tính quyết đoán, không nghĩ lớn, nghĩ xa nên họ thường không thực hiện được việc lớn. Người mệnh Thổ cần một sự hỗ trợ, thúc đẩy thường xuyên mới mong thành công trong sự nghiệp.

Một chữ ký tốt chính là sức mạnh giúp họ liều lĩnh, quyết đoán hơn để dễ dàng nắm bắt cơ hội và thành đạt.

Chữ ký hợp phong thủy với người mệnh Thổ là có hình chữ nhật dài hay hình vuông. Lưu ý là chữ phải có tư thế ổn đinh, chắc chắn và kỵ hình chữ nhật đứng.