Chữ ký phong thủy

Hoàn hảo với mẫu chữ ký tên Chinh hợp theo cung mệnh

Trong cuộc sống mỗi ngày, chúng ta thường dùng chữ ký tên như một cách để khẳng định thương hiệu cá nhân. Nhưng bạn có biết, một chữ ký tay tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều tới vận mệnh bản thân. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về mẫu chữ ký tên Chinh hợp cung mệnh để có cho mình Mẫu chữ ký phong thủy hoàn hảo và may mắn nhất.

Mẫu chữ ký tên Chinh theo cung mệnh

Bạn tên Chinh và muốn tìm một mẫu chữ ký tên Chinh đẹp sao cho hợp nhất với mình. Để có được những may mắn, rước đủ những tài lộc hãy tham khảo những mẫu chữ ký theo cung hoàng đạo hợp mệnh sau đây:

  1. Chữ ký của người mệnh Kim

Theo quan điểm ngũ hành về phong thủy, người mệnh Kim sẽ có may mắn với những đường nét tròn. Vì vậy, mẫu chứ ký dành cho người bản mệnh này chính là tạo ra hình tròn hay những nét tròn. Đặc biệt không được lấy những nét nhọn hay gấp khúc khi ký tên.

  1. Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn Chinh thuộc mệnh Hỏa đây là một may mắn dành cho bạn. Vì sao, vì người mệnh Hỏa chỉ cần tạo ra những mẫu chữ ký tên Chinh không quá nhiều đường nét gợn sóng hay hình bán nguyệt là được. Người mạng Hỏa có thể tùy ý sáng tạo những nét ký nhiều hình dạng, nét sắc nhọn không theo quy luật nào.

  1. Chữ ký của người mệnh Mộc

Nếu bạn mang mệnh Mộc hãy tạo Mẫu chữ ký hợp phong thủy phải thiên về cấu tạo của hình chữ nhật, hình dài và cao. Nhưng nên nhớ, tuyệt đối không xuất hiện nét sắc nhọn hay hình tròn trong chữ ký của mình.

  1. Chữ ký tên Chinh của người mệnh Thủy

Mẫu chữ ký tên Chinh hợp phong thủy của người mệnh Thủy khá mềm mại như chính bản mệnh họ mang. Bạn nên tạo mẫu chữ ký nhiều đường nét uốn lượn hoặc hình bán nguyệt. Tuy nhiên, hãy tránh xa những nét hay tạo hình vuông góc trong chữ ký.

  1. Người mệnh Thổ nên ký như thế nào?

Người mệnh Thổ tượng trưng của đất họ cần sự chắc chắn và toàn vẹn. Vì vậy, đối với bản mệnh này nên chọn nét tạo hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Hãy tạo lên một mẫu chữ ký mang tới sự chắc chắn và mạnh mẽ.

Làm sao để có chữ ký tên Chinh đẹp hoàn hảo?

Không phải bất cứ ai tên Chinh cùng có Chữ ký phong thủy giống nhau là hoàn hảo. Mỗi bản mệnh sẽ có được mẫu chữ ký tên Chinh phù hợp khác nhau. Nhưng theo nhiều quan niệm về phong thủy, chữ ký chỉ hoàn hảo khi nét ký dứt khoát, đều nét, mềm mượt, màu mực đẹp. Vì vậy, muốn có được mẫu chữ ký trọn vẹn hãy chọn cho mình chiếc bút ký tốt nhất có thể.