Chữ ký phong thủy

Cách ký chữ ký tên Bằng hợp phong thủy thịnh vượng

Cách ký chữ ký tên Bằng hợp phong thủy thịnh vượng

Chữ ký tên không chỉ có giá trị pháp lý trên các văn bản, giấy tờ, mà còn thể hiện được nhiều điều từ chủ nhân. Với chữ ký tên Bằng, muốn đẹp và hợp về phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì bạn nên lưu ý một số yếu tố trong bài viết sau đây.

Chữ ký tên Bằng phải đảm bảo hợp mệnh của chủ nhân

Người tên Bằng mà có mệnh Kim thì phải đảm bảo trong chữ ký nên có các nét tròn làm chủ đạo, tránh đường gấp khúc và sắc nhọn.

Chữ ký cho người mệnh Mộc lại kỵ những đường tròn và sắc nhọn; nên dùng các nét cao, dài, thoáng để tăng sự may mắn.

Người mệnh Thủy tên Bằng rất hợp các đường lượn sóng hay hình bán nguyệt, kỵ các loại hình vuông góc trong chữ ký.

Chữ ký tên Bằng người mệnh Hỏa lại rất hợp với những nét nhọn, sắc, kỵ với nét lượn sóng hay bán nguyệt.

Đối với người mệnh Thổ, chữ ký sẽ hợp nhất là có các nét hình chữ nhật nằm dài, kỵ với nét hình chữ nhật đứng cao. Trong chữ ký người mệnh Thổ, các nét cần có tư thế ổn định, chắc chắn thì mới mang lại được nhiều may mắn.

Chữ ký phong thủy theo tên phải hướng lên trên và đi về phía trước

Theo các chuyên gia về phong thủy, những mẫu chữ ký tên Bằng phải có nét đầu tiên và nét kết thúc đều hướng lên trên. Điều này thể hiện cho sự thăng tiến liên tục, thành đạt với khởi đầu tốt đẹp và kết thúc viên mãn.

Thêm vào đó, chữ ký luôn tiến về phía trước thể hiện cho một con người có hoài bão, có tham vọng và cá tính mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thử thách và không chùn bước trước mọi khó khăn. Một người có bản lĩnh như vậy thì mới có thể làm nên được việc lớn và sẽ đạt được thành công.

Chữ ký tên Bằng phải liền mạch và giảm nét tối đa

Tên Bằng trong tiếng Việt là một từ dài với những âm tiết lên xuống thất thường. Nên với chữ ký, người ký thường gặp nhiều lỗi như không đều nét, đứt khúc. Điều này theo phong thủy là tối kỵ.

Đường nét trong Chữ ký phong thủy cần phải cân đối, thanh thoát và liền mạch. Điều này vừa thể hiện chủ nhân là một người nhất quán, trước sau như một, luôn chu đáo, tỉ mỉ và cẩn trọng. Bên cạnh đó, theo phong thủy, chữ ký tên Bằng liền mạch sẽ biểu hiện cho sự hanh thông, thuận lợi, không gặp phải khó khăn hay trắc trở lớn nào. Sự nghiệp sẽ suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Cũng theo phong thủy, chữ ký là một loại biểu tượng của chủ nhân. Vì thế không nhất thiết phải đưa tất cả các ký tự trong họ tên vào chữ ký của mình. Chỉ cần đưa một số nét đặc trưng trong tên gọi, kết hợp với những điểm nhấn mang dấu ấn cá nhân là sẽ có được chữ ký tên hoàn hảo.

Chữ ký tên Bằng nên được ký bởi bút chuyên dụng

Đẹp về mẫu mã, phù hợp để xuất hiện cùng chủ nhân trong mọi cuộc đàm phán, giao dịch quan trọng.

Chữ ký tên Bắc đẹp nhất có những mẫu nào hợp bạn?

Theo phong thủy học, mẫu chữ ký tên Bắc đẹp nhất không chỉ là vừa mắt, mềm mại; mà còn phải thể hiện được ý nghĩa của tên gọi, cá tính riêng biệt của chủ nhân và đặc biệt phải phù hợp theo phong thủy, với bản mệnh của chủ nhân.