Chữ ký phong thủy

Khám phá những dấu ấn đặc biệt trên mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt

Chữ ký và dấu vân tay có đặc điểm không ai giống ai, đây cũng là 2 yếu tố rất quan trọng trong việc “đọc vị” tính cách con người.

Các nghiên cứu của Nguyên Thông Quán ho thấy mối tương quan giữa kích thước chữ ký và tính cách cá nhân là hoàn toàn có cơ sở khoa học. Nghiên cứu đã phân tích tập hợp mẫu chữ ký của các khách hàng là doanh nhân, nhân viên văn phòng, trong quá trình đó đều có khảo sát kết quả trước và sau khi thay đổi chữ ký

Khám phá những dấu ấn đặc biệt trên mẫu chữ ký doanh nhân thành đạt

Khác với những loại chữ ký thông thường, chữ ký của doanh nhân thành đạt mang trong mình nhiều đặc trưng khác biệt. Thông thường dạng chữ ký này được tạo ra trên cơ sở của nhiều yếu tố khác nhau như Bát tự, Tử vi, ngành nghề, mệnh của người ký, chứa đựng ý nghĩa ước nguyện và được tư vấn thiết kế chữ ký từ chuyên gia phong thủy Nguyên Thông

Thể hiện đặc trưng bản mệnh của chủ nhân

Những doanh nhân thành đạt thường đặc biệt coi trọng yếu tố phong thủy. Nên chữ ký tay của họ cũng thường thể hiện một cách chuẩn mực đặc trưng bản mệnh của chủ nhân. Có được những chữ ký hợp phong thủy, người sở hữu sẽ gặp may trong kinh doanh, con đường thăng tiến công doanh luôn thuận lợi và có được một sự nghiệp như ý, viên mãn.


Tùy vào từng bản mệnh “Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ”, chữ ký doanh nhân có những đặc trưng khác nhau.

Cụ thể, chữ ký của người mệnh Kim thường có đặc trưng tạo thành bởi những hình tròn, đường tròn với những nét uốn lượn mềm mại. Người mệnh Kim đặc biệt tránh các đường ngọn và gấp khúc trong chữ ký. Đặc điểm này dễ thấy ở chữ ký của tỷ phú thế giới Bill Gates khi chủ yếu xuất hiện các nét gần như hình tròn. Chữ ký này tốt về phong thủy bởi Bill Gates sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim.


Trong khi đó, những doanh nhân mệnh Mộc thường có chữ ký với các nét dài thoáng, cao rộng và không xuất hiện các nét tròn, sắc nhọn.

Còn đối với chữ ký doanh nhân thành đạt mang mệnh Thủy lại thường có dạng hình lượn sóng, đôi khi xuất hiện các nét hình tròn, hình bán nguyệt đều tốt về phong thủy. 

Xem chữ ký mệnh Thổ, chữ thường có nét dài chữ nhật hoặc nét hình vuông thể hiện theo tư thế ổn định, chắc chắn.


Riêng với người mệnh Hỏa, chữ ký tốt về phong thủy thường chứa nhiều nét sắc nhọn, không theo quy tắc thể hiện sự phóng khoáng, mạnh mẽ. Minh chứng rõ nhất phải kể đến chữ ký của ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT. Ông Bình sinh năm 1957, thuộc mệnh Hỏa sở hữu chữ ký với nhiều nét nhọn phóng khoáng không áp đặt theo bất cứ quy tắc nào. Đây cũng được đánh giá là một mẫu chữ ký tốt về phong thủy.

Ngoài thể hiện đặc trưng phong thủy theo bản mệnh của chủ nhân, những chữ ký doanh nhân thành đạt còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo quan niệm của nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân nổi tiếng thì chữ ký phù hợp sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang và thành công.


Chữ ký của doanh nhân thành đạt sở hữu nét khởi đầu và nét kết thúc cùng theo hướng đi lên chứa đựng ý nghĩa về sự man mắn, tốt đẹp luôn có xu hướng đi lên, phát triển. Đây được cho là dạng chữ ký thể hiện tốt nhất sự thành đạt, có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của các chủ doanh nghiệp. Chưa kể, một số chữ ký có thêm nét gạch dưới biểu thị ý nghĩa quan trọng của sự tiến lên vững chắc, giúp mang đến tài lộc, vận may đến cho chủ nhân.