Dịch vụ xem ngày

XEM NGÀY KHAI TRƯƠNG

Nếu cho rằng việc xem ngày khai trương theo tuổi không hẳn cần thiết. Thì quan niệm đó hoàn toàn chưa đúng.

Bởi vì, đối với những người làm kinh doanh buôn bán, vận may, cơ hội là những thứ họ cần. Mà khi xem ngày phù hợp với tuổi là yêu cầu bắt buộc để mang lại những vận may, cơ hội trên.

Vậy thì, cách xem ngày này có điều gì cần chú ý? Ý nghĩa của ngày này sẽ mang lại điều gì cho kết quả làm ăn? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây.

Vì sao cần xem ngày khai trương theo tuổi.

Trước hết, chúng ta tìm hiểu mục đích tiến hành công việc cần làm là gì.

Nếu công việc đó là những công việc quan trọng như: khai trương, mở hàng, động thổ, xây dựng, cúng thôi nôi,… thì không thể thiếu được yếu tố tuổi tác ảnh hưởng đến ngày được chọn.

Khi xác định được ngày đó rồi, nếu như ngày tốt sẽ giúp cho công việc diễn ra một cách thuận lợi, mọi điều sẽ diễn ra suôn sẽ, thành công trong dự kiến.

Còn nếu như ngày đó không phải tốt, thì phải cấp thiết đổi ngày hoặc tự xây dựng cho mình kế hoạch đối phó với những điều bất ngờ xảy ra.

Nói chung,xem ngày khai trương theo tuổi cần phải tốt. Để bạn biết được điểm mốc chốt kế hoạch. Từ đó, chuẩn bị các công tác liên quan lẫn kế hoạch dự phòng cho ngày này.

Phương pháp xem ngày khai trương theo tuổi.

Cách chọn ngày tốt khai trương.

Mục đích quan trọng nhất của việc xem ngày là lựa ra ngày đẹp nhất. Bởi ngày này sẽ hi vọng mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, lợi lộc , con đường kinh doanh ít gặp khó khăn trông gai nhất. Nhưng việc lựa chọn ngày này không phải điều dễ.

Khi mỗi chúng ta sinh ra, chúng ta được ấn định tuổi tác như một bản mệnh. Điều này không thể thay đổi được. Bản mệnh lại đi liền can chi, thế nên, việc ấn định một ngày chỉ được áp dụng cho 1 người. Thậm chí, nếu họ cùng tuổi nhưng can, chi, mệnh khác nhau thì ngày này cũng được xác định khác nhau.

Bên cạnh đó, việc xem xét yếu tố sao chiếu như thế nào đến tuổi gia chủ cũng là yêu cầu cần thiết. Thế nên, bạn cần tìm hiểu xem ngày đó sẽ làm công việc gì, những sao nào sẽ ảnh hưởng đến. Từ đó, bạn sẽ sắp xếp công việc hợp lý khi ngày khai trương diễn ra.

Cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt.

Giờ nào khi xem ngày khai trương theo tuổi sẽ phù hợp cho việc cúng khai trương hay mở hàng? Giờ đó sẽ mang lại những điều gì cho công việc làm ăn? Hai vấn đề này sẽ quyết định đến việc giờ giấc được chọn. Bên cạnh ngày đã ấn định, ngày đó phải là ngày mang lại may mắn với các sao tốt như thiên hỷ, thiên y, thiên ân, tam hợp,… cộng thêm trực chiếu may mắn. Thì giờ giấc khi chọn đúng ngày này, người ta gọi là giờ hoàng đạo. Cách phổ biến biết giờ thì cần những chuyên gia tư vấn hay dịch vụ giải đáp. Không nên tự mình tìm hiểu rồi tự tính toán. Như vậy, kết quả cho giờ hoàng đạo mới chính xác được.

Cách xem ngày theo chi ngày ứng với tuổi chủ kinh doanh.

Biết được sự đối ứng giữa hai điều này là cách xác định đầu tiên năm đó có hợp với việc khai trương hay không. Hãy cùng tìm hiểu  dưới đây:

Địa chi tam hợp:

Sửu – Tý, Dần – Hợi.
Tuất – Mão, Dậu – Thìn.
Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Địa chi tứ hành xung:

Thân – Tý – Thìn,
Dần – Ngọ – Tuất,
Hợi – Mão – Mùi,
Tị – Dậu – Sửu.

Địa chi xung đối:

Dần khắc Thân, Tị khắc Hợi.
Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi.
Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.

Nghĩa là những tuổi thuộc 1 bộ tứ hành xung chỉ xung chứ không khắc chế mạnh. Ví dụ: dần tỵ hợi không khắc mà chỉ xung nhau.

Ngoài ra, khi xem những ngày này sẽ dựa trên năm khai trương và tuổi gia chủ.

Vậy nên, kết quả sẽ được đưa ra với những yêu cầu phù hợp nhất. Đồng thời, gia chủ nên biết về sao tốt như: Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Mãn Đức; sao xấu như: Cô thần, Quả tú.

Đây là những ví dụ điển hình cho việc xem ngày khai trương theo tuổi nhưng chưa chắc sao chiếu đã hợp. Từ đó, gia chủ sẽ loại trừ những ngày xấu, lựa chọn ra những ngày đẹp để thực hiện cúng khai trương. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm vấn đề.

Lời khuyên đưa ra khi xem ngày khai trương theo tuổi.

Việc xem tuổi khai trương hiện nay không còn đặt nặng vấn đề như ngày trước. Bởi vì, có nhiều quan điểm cho rằng việc không hợp tuổi vẫn có thể chọn ngày khai trương được. Những chuyên gia giải thích thêm, khi lựa chọn tuổi và ngày không hợp nhau. Nhưng do công việc yêu cầu, gia chủ không còn nhiều cách giải quyết vấn đề này. Vì thế, có hai cách để thực hiện việc cúng khai trương được diễn ra.

Mượn tuổi người hợp khai trương.

Hãy tìm hiểu những người thân nào của bạn có tuổi phù hợp với công việc khai trương. Hãy nhờ họ đứng ra xem ngày, đồng thời thực hiện cúng khai trương thay cho gia chủ luôn. Như thế, gia chủ vừa đảm bảo không vi phạm tuổi cấm khi xem ngày, mà vẫn được tổ chức lễ khai trương như thương.

Tăng các yêu cầu khác khi làm lễ khai trương.

Bên cạnh việc mượn tuổi, thì cũng có những người vẫn tự mình làm chủ ngày và lễ cúng. Vậy thì họ nên cải thiện những yếu tố liên quan công việc khai trương nhằm bù trừ khi không chọn được ngày đẹp. Ví dụ như mâm cúng, người mở hàng, phong thủy bố trí công ty,…

Cuối cùng, bài viết xem ngày khai trương theo tuổi hi vọng mang đến giá trị kiến thức cho gia chủ chuẩn bị kinh doanh. Cũng như, chúc công việc sắp tới gia chủ công thành danh toạ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần sử dụng dịch vụ xem ngày khi trương tốt nhất

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Phone: (028) 3620 1384

Hotline: 098 1178 617

Email: thietkephongthuyvn@gmail.com