Phong thủy âm trạch

Vượt Qua Nỗi Sợ Và Siêu Thoát: Tư Vấn Phong Thủy Và Tâm Hồn Cho Những Người Đối Diện Với Bệnh Tật Và

Như một chuyên gia phong thủy, Nguyên Thông muốn gửi đến bạn những lời khuyên và lời cổ vũ trong hoàn cảnh khó khăn của bạn. Hãy để tôi viết lại bài này như một thông điệp phong thủy tư vấn cho bạn:

"Quan tâm đến các yếu tố phong thủy và tâm hồn sẽ giúp bạn tạo ra cân bằng và sự hài hòa trong cuộc sống, đặc biệt khi bạn đang đối mặt với bệnh tật và cái chết. Hãy tập trung vào việc thúc đẩy tâm hồn và tìm kiếm sự tĩnh tịch trong bản thân.

Hãy tìm cách giảm bớt căng thẳng và lo lắng bằng cách tập trung vào những khía cạnh tinh thần của bạn. Hãy tự tạo ra một không gian yên bình trong lòng bạn và cho phép ý niệm về sự tĩnh tịch tràn ngập tâm hồn.

Hãy nhìn vào bản thân mình và nhận ra rằng bạn không chỉ là thể xác mà còn là một phần của tự nhiên và vũ trụ lớn. Đừng cho phép bệnh tật và sợ hãi chiếm lĩnh tâm trí của bạn. Hãy tập trung vào sự tồn tại vĩnh viễn của bạn và không để bất kỳ yếu tố nào ràng buộc tinh thần của bạn.

Những nguyên tố phong thủy và tâm hồn không thể chạm đến bạn. Hãy giữ vững niềm tin rằng sự sống và cái chết không xâm phạm đến bản chất thực sự của bạn. Hãy nở một nụ cười mĩm cười vì bạn có một tâm hồn không hề sinh ra và cũng không bao giờ mất đi.

Tạo ra sự cân bằng và hòa hợp trong không gian sống của bạn bằng cách sử dụng phong thủy và tâm hồn làm cầu nối. Hãy để tâm hồn bạn bay bổng như gió và trong trẻo như nước. Hãy tìm kiếm sự hài hòa và đổi mới bằng cách kết nối với tự nhiên và những yếu tố tinh thần xung quanh.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng sự sống và cái chết chỉ là hai khía cạnh của sự tồn tại. Bạn hãy tập trung vào việc sống thật trọn vẹn và hưởng thụ mỗi khoảnh khắc của cuộc sống. Để tinh thần mãi mãi tự do, hãy để bản thân bạn đắm chìm trong sự tĩnh tịch và hòa mình với vũ trụ vô tận."

Hy vọng những lời tư vấn này của Nguyên Thông sẽ mang đến sự an ủi và hỗ trợ cho bạn trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống. Chúc bạn luôn tìm thấy cân bằng và sự bình an trong tâm hồn.

Theo Nguyên Thông Quán, bạn nên nhớ tới bài pháp này để giúp những người thân yêu của mình khi họ sắp đối diện cái chết, giúp họ vượt qua nổi sợ: lưu ý hãy nắm tay họ khi đọc thần chú này

Thần chú giúp người sắp chết vượt qua nổi sợ, siêu thoát, niết bàn, không bị cận nghiệp

Hãy quán tưởng can đảm đối diện cái chết, nói với họ những câu sau

Đôi mắt này không phải là tôi. Đôi tai này không phải là tôi. Cái lưỡi này không phải là tôi.Thân này không phải là tôi.Ý này không phải là tôi.

Hãy nhắm mắt lại và tập trung vào ý niệm của sự tĩnh tịch:

Cái thấy này không phải là tôi. Cái nghe này không phải là tôi. Cái tôi ngửi được không phải là tôi. Cái tôi nếm không phải là tôi. Cái tôi xúc chạm không phải là tôi. Cái tôi nghĩ đến không phải là tôi. Tôi không phải là cảnh tượng.Tôi không phải âm thanh. Tôi không phải hương thơm. Tôi không phải tư tưởng. Tôi không phải mỹ vị. Tôi không phải ý thức. Tôi không phải đại địa. Tôi không phải hư không. Tôi không phải gió. Tôi không phải nước. Tôi không trú nơi tâm tôi. Tôi không bị ràng buộc bởi nguyên tố nào. Sống và chết không thể chạm đến tôi. Tôi mĩn cười vì tôi chưa từng sinh ra cũng chưa bao giờ chết. Sinh không thể khiến tôi tồn tại. Cái chết cũng không thể làm tôi mất đi. Sự tồn tại của tôi không dựa vào sống chết. Vĩnh viễn không bị sự sống chết trót buộc

Theo Nguyên Thông Quán ghi lại khi hổ trợ một người chuẩn bị cho cái chết.