Chữ ký phong thủy

Phong thủy với mẫu chữ ký tên Bình đẹp và thành công

Phong thủy với mẫu chữ ký tên Bình đẹp và thành công

Chữ ký phong thủy được coi là yếu tố có khả năng mang lại may mắn, thành công, thu hút tài lộc và thịnh vượng đối với mỗi chúng ta. Không những vậy, thông qua chữ ký, còn có thể đoán được chính xác tính cách của một người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về mẫu chữ ký tên Bình đẹp mang lại thành công.

Chữ ký tên Bình và những ý nghĩa

Mỗi chúng ta, khi sinh ra đều mang trong mình một tính cách, cá tính rõ ràng và riêng biệt. Thông qua nét chữ, đặc biệt là chữ ký tên, tính cách ấy sẽ phần nào được bộc lộ.

Chữ ký tên Bình đường nét thanh mảnh trông tự nhiên, không run rẩy, đứt đoạn là người ngay thẳng, dễ giàu sang và cao quý. Nếu nét ký ngập ngừng, thiếu sự liên kết, rời rạc là người không dứt khoát.

Người ký những nét ngang ở trên và dưới cùng với các chữ nằm giữa hai nét này tạo thành một đoạn thẳng song song dọc xuống thì chứng tỏ đây thuộc tuýp người thích sự thực tế, biết cách làm ăn. Những người hay lo âu, bồn chồn không yên lại thường có những nét lên xuống, to nhỏ không đều đặn,…

Việc đoán tính cách con người thông qua nét chữ quả thực không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, để đọc ra đúng và chuẩn xác tính cách ấy thì nét chữ đó cũng phải là nét chữ hoàn hảo và không bị một yếu tố nào tác động khiến cho chữ ký tên Bình bị lệch lạc.

Để làm được điều đó, một cây bút tốt lại là công cụ vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, bút có tốt, có ra mực đều, cầm bút dễ dàng thì nét chữ mới đẹp, thoải mái và toát lên được thần thái nhất định. Và Bút Parker chính hãng là dòng sản phẩm đáp ứng tất cả những yếu tố trên, được hầu hết các khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Mẫu chữ ký tên Bình đẹp và thành công

Theo tiếng Hán Việt, người tên Bình thường là người có cốt cách điềm đạm, thái độ ôn hòa, luôn bình tĩnh để vượt qua những khó khăn, sóng gió, thử thách trong cuộc sống. Và những mẫu chữ ký tên đẹp nhất của họ chính là mẫu chữ ký được tạo thành bởi các nét phù hợp với bản mệnh của chủ nhân, được ký ra bằng các đường nét thanh thoát, đều đặn, nét đầu và nét cuối hướng lên biểu thị cho sự phát triển.

Với bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ sáng tạo cho mình được một chữ ký tên Bình đẹp về phong thủy cũng như hình thức để mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho bản thân nhé.