Chữ ký phong thủy

Những mẫu chữ ký phong thủy gắn liền với sự thành đạt

Những mẫu chữ ký phong thủy gắn liền với sự thành đạt

Những người thành đạt trên thế giới, nếu chỉ nhìn bằng cái nhìn thông thường, chúng ta tưởng rằng, mọi thứ tự nhiên đến với họ. Không, hoàn toàn không phải như vậy. Họ đã dày công gây dựng từ những điều nhỏ nhất. Tri thức, kỹ năng, sự nhạy cảm, và trong đó không thể thiếu hình ảnh những mẫu chữ ký phong thủy mà họ đang sở hữu. Tại sao chữ ký theo tên lại có thể gắn liền với sự thành đạt? Đó là bởi, những tác động lớn của phong thủy đối với đời sống và số phận con người mà phương Đông hay phương Tây cũng đều công nhận.

Chữ ký phong thủy là như thế nào?

Chữ ký hợp phong thủy là chữ ký đẹp. Điều này đúng, nhưng không phải chỉ cái đẹp theo phương diện thẩm mỹ thông thường. Nhiều nhà nghiên cứu phong thủy học đã chỉ ra rằng, mẫu chữ ký tay muốn đẹp, mang lại nhiều vượng khí, hợp mệnh và tuổi chủ nhân thì đầu tiên cần hội tụ tiêu chí chung. Gồm những gì?

  • Nét đầu tiên của chữ ký hướng lên, tuyệt đối không ngoặt xuống như nhiều người vẫn có thói quen theo nét viết trong bảng chữ cái.
  • Nét kết thúc cũng cần hướng lên, dứt khoát và mạnh mẽ.
  • Chữ ký phong thủy cần hạn chế tối đa có nhiều nét đứt đoạn, tốt nhất chỉ một nét.
  • Nét chữ đều không gấp khúc.
  • Nếu có gạch chân thì nhất định nét gạch này phải hướng lên vững chắc. Đây được xem như là “Bệ đỡ” cho toàn bộ chữ ký phía trên, và rất quan trọng.

Ngoài những tiêu chí chung, để có một chữ ký hợp phong thủy theo tên, mỗi cá nhân còn phải xem mình thuộc tuổi gì là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi; hay cung mệnh nào trong 5 mệnh: “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”. Mỗi mệnh cần những lưu ý đặc biệt riêng để chữ ký đẹp nhất, thuận lợi nhất trên con đường công danh sự nghiệp.

Tại sao chữ ký phong thủy lại gắn liền với sự thành đạt?

Mỗi cá nhân để thành đạt trong công việc và cuộc sống cần rất nhiều yếu tố. Có những yếu tố hầu hết mọi người đều lý giải được, phù hợp khoa học biện chứng như: Trang bị tốt kiến thức xã hội, nền tảng tri thức vững chắc, chủ động nắm bắt thời cơ,… thì còn có những yếu tố chỉ giải thích được bằng khoa học tâm linh. Phong thủy là một khía cạnh như vậy.

Phong thủy học từng được ứng dụng trong đời sống của người phương Đông cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Đã có một thời kỳ, thành kiến duy ý chí biến bộ môn này trở nên bí ẩn, thậm chí là mê tín dị đoan.

Các nhà khoa học trên khắp thế giới đã dày công nghiên cứu để chứng minh tính khoa học của bộ môn phong thủy tồn tại lâu nhất trong lịch sử văn minh nhân loại. Theo đó, phong thủy là một bộ môn phù hợp thiên nhiên, cảnh quan môi trường và cuộc sống con người. Phong thủy có tính hệ thống cấu trúc và những nguyên tắc, những quy định về các yếu tố khí tượng, môi trường, địa lý, sinh thái học.

Khoa học phong thủy đã giúp giải thích những vấn đề mà từ trước không lý giải nổi hoặc lý giải theo chiều hướng mê tín không căn cứ. Chữ ký theo tên của cá nhân là một vấn đề như vậy.

Tại sao chữ ký phong thủy lại mang đến may mắn và gắn liền với sự thành đạt? Bởi phong thủy không phải là sự ứng dụng của hàng loạt kinh nghiệm mang tính trực quan. Mà phong thủy được ứng dụng bởi tính nhất quán và hợp lý, tính tiên tri (Thể hiện tính quy luật của phương pháp được nhận thức, vì không có tính quy luật thì không có khả năng tiên tri), tính khách quan (Bao gồm khả năng phản ánh thực tại và giải thích thực tại).

Chữ ký theo tên hợp phong thủy được các nhà nghiên cứu chỉ ra, ứng dụng cho mỗi cá nhân dựa trên nền tảng khoa học đó. Mỗi nét chữ, mỗi hình dáng đều không phải ngày một ngày hai đưa ra được. Cần một kiến thức sâu rộng để các nhà nghiên cứu thấy rằng, chữ ký nắm giữ vận mệnh một cá nhân. Điều này rất rõ ràng, khi nhìn chữ ký, người có kiến thức phong thủy hiểu rõ chủ nhân tính cách thế nào, đường nét nào thể hiện khí phách, thể hiện sự thành danh.

Chữ ký phong thủy là đã đem yếu tố địa lý, khí tượng, môi trường, và hệ sinh thái tốt lành về hội tụ. Những yếu tố này mang lại vượng khí dồi dào cho chủ nhân. Và chỉ cần thêm một vài tác động khác, chủ nhân không khó để trở nên thành đạt. Ngoài ra, các yếu tố tốt theo phong thủy còn giúp chủ nhân có sức khỏe, đường con cái, phu thê cũng đẹp.

Như vậy, bộ môn khoa học có bề dày của nhân loại này đã giúp chúng ta hiểu vì sao chữ ký hợp phong thủy lại gắn với sự thành đạt của chủ nhân. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn về một chữ ký tốt nhất cho mỗi mệnh theo thuyết Âm dương ngũ hành ở phần ngay sau đây.