Tư vấn cải vận

Những Dấu Hiệu Phong Thủy Tốt Trong Nhà Cho Tài Lộc Và May Mắn"

Nhà bạn có 4 dấu hiệu tích cực, đó là một điều đáng mừng và chúc mừng gia đình sống trong một mảnh đất vượng khí, hợp phong thủy. Những dấu hiệu này theo phong thủy Nguyên Thông cho thấy điềm lành, gia chủ có lộc.

  1. Cây cối nảy lộc: Người xưa tin rằng cây cối trong vườn đâm chồi nảy lộc là điềm báo may mắn và chỉ ở nơi đất lành, cây cối mới có thể sinh sôi, phát triển mạnh mẽ. Trong phong thủy, cây cảnh có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn đến nhà. Vì vậy, cây cối sinh sôi, ra hoa kết trái là dấu hiệu tốt, chứng tỏ gia đình đang sống trên mảnh đất vượng khí, đón nhiều may mắn, tài lộc. Cây cối xanh mát, có hoa có quả cũng giúp tâm trạng của mọi người vui vẻ. Ngược lại, cây cảnh bỗng héo úa, không theo quy luật tự nhiên là điều không may mắn. Khi thấy cây héo úa, sâu bệnh, gia chủ cần tìm biện pháp khắc phục sớm hoặc thay cây mới.
  2. Cá cảnh sinh thêm con: Nuôi cá ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, làm đẹp không gian sống còn có tác dụng kích thích phong thủy của căn nhà, thu hút tài lộc, may mắn. Cá cảnh trong nhà sinh thêm con chính là tín hiệu tốt lành. Sự sinh sôi của loài cá là điều may mắn, mang đến tài lộc, tiền của cho gia chủ. Ngược lại, các bị bệnh, không còn sức sống được coi là điều không may mắn.
  3. Minh đường sáng sủa: Minh đường là khu vực phía trước của căn nhà. Một căn nhà có minh đường tối tăm, thiếu ánh sáng sẽ đem đến cảm giác u tối, không may mắn cho gia đình. Trong khi đó, khu vực trước cửa nhà được dọn dẹp sạch sẽ, có thêm cây xanh, hoa tươi hoặc hồ nước thì đó là tín hiệu tốt. Minh đường như vậy giúp căn nhà đón được nhiều vượng khí, may mắn. Gia chủ sống trong căn nhà này cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tài lộc tự đến, công việc hanh thông.
  4. Nhà có chim về làm tổ: Người xưa tin rằng "đất lành chim đậu". Chỉ có những mảnh đất tốt thì loài chim mới đến để làm tổ. Nhà nào có chim về làm tổ là tín hiệu đáng mừng. Sống trong căn nhà như vậy, gia chủ sẽ gặp may mắn, làm gì cũng hanh thông, cuộc sống viên mãn. Người xưa tin rằng, khi thấy chim hoặc ong về làm tổ, gia chủ cần phải để nguyên, không xua đuổi để tránh làm thất thoát tài lộc.

Ngoài 4 dấu hiệu trên, còn có một số dấu hiệu khác mà chuyên gia phong thủy Nguyên Thông có thể chia sẻ và tư vấn:

  1. Cửa chính sạch sẽ và dễ tiếp cận: Cửa chính của căn nhà nên luôn được giữ sạch sẽ và không bị cản trở bởi đồ đạc quá nhiều. Điều này thu hút tài lộc và cơ hội vào trong căn nhà, mang đến may mắn cho gia đình.
  2. Nước chảy trong nhà: Luồng nước chảy trong nhà, như hồ nước hay suối nhân tạo, không chỉ làm mát không gian mà còn thu hút tài lộc và tạo điểm nhấn phong thủy tích cực.
  3. Ánh sáng và gió tự nhiên: Cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng cho căn nhà giúp tăng cường lượng khí tốt và mang đến cảm giác thoải mái, hạnh phúc cho gia đình.
  4. Vị trí của bếp và phòng ngủ: Vị trí của bếp và phòng ngủ trong căn nhà cũng ảnh hưởng đáng kể đến phong thủy. Chúng cần được đặt ở vị trí hợp lý để thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng.
  5. Trang trí phù hợp: Sử dụng trang trí phù hợp, màu sắc, hình ảnh và vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng trong căn nhà và tạo điểm nhấn tí