Tin tức

Mua Nhà Ở Và Kinh Doanh Tại Chung Cư Tân Vĩnh Lô C3, Quận 4, TPHCM

Căn hộ mặt tiền kinh doanh tại Chung cư Tân Vĩnh Lô C3, tọa lạc tại Phường 6, Quận 4, một trong những quận trung tâm sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ hội hiếm hoi mua nhà để ở và kinh doanh tại vị trí trung tâm và có mặt tiền ấn tượng.
Thông tin cơ bản:
Diện tích căn nhà: 4m ngang x 9m dài, bao gồm tầng trệt, tầng lửng và tầng hầm.
Tổng diện tích: 92 mét vuông.
Giá bán: 5 tỷ 4 (hỗ trợ sổ hồng giao ngay).
Vị trí thuận lợi:
Chung cư Tân Vĩnh Lô C3 nằm ngay trung tâm Quận 4, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Quận 2, Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận và Bình Thạnh. Điều này tạo điều kiện tốt cho cả cuộc sống cá nhân lẫn kinh doanh của bạn.
Vị trí nằm trên trục đường Khánh Hội, Hoàng Diệu, Đường 41 và Đường Hoàng Diệu, cũng như gần Quảng trường Khánh Hội, tạo điều kiện tối ưu để tiếp cận nhiều tiện ích xung quanh, cũng như thu hút sự chú ý từ những người đi qua.
Ngoài ra, dự án cách Hàng Dương Sakura Quận 4 không xa, một khu vực phát triển nhanh chóng, mang lại tiềm năng tăng trị giá cho tài sản của bạn.
Tính năng kinh doanh:
Căn nhà với mặt tiền rộng và vị trí trung tâm là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng tầng trệt và tầng lửng để thiết lập cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh của riêng bạn. Với nhiều người qua lại và tiềm năng phát triển kinh doanh, đây là nơi lý tưởng để đầu tư và tận dụng lợi nhuận từ sự tiện lợi về vị trí.