Tư vấn mệnh lý

Đối Tác Của Bạn Có Trung Thành Với Bạn Hay Không? Bazi Sẽ Giúp Bạn Xác Định | Bazi Series | Tình Yêu

Đối Tác Của Bạn Có Trung Thành Với Bạn Hay Không? Bazi Sẽ Giúp Bạn Xác Định | Bazi Series | Tình Yêu Và Mối Quan Hệ

Tất cả gia đình hạnh phúc đều giống nhau, mỗi gia đình bất hạnh đều bất hạnh mỗi cách riêng của nó.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về cách để tìm hiểu xem đối tác của bạn có trung thành hay không. Đào hoa trong Bát Tự sẽ cho bạn biết nếu một người có nhiều đào hoa trong bát tự của họ, điều đó cho thấy người đó có khả năng thu hút tình yêu vào cuộc sống của họ. Như đã học từ những bài viết trước, chúng ta đã biết rằng bát tự được xuất phát từ năm, tháng, ngày và thời gian sinh của mỗi người, và Bát Tự là một mã bí mật chứa thông tin quan trọng về số mệnh của bạn.

Trong Bát Tự, đào hoa đại diện cho tình yêu và chúng có thể được tìm thấy trong 12 Chi địa cầu (12 con giáp). Bốn ký tự đại diện cho hoa đào là Mão, Dần, Thìn và Dậu, tương ứng với con chuột, ngựa, thỏ và gà. Hôm nay tôi sẽ tập trung vào bốn ký tự này và cách chúng ảnh hưởng đến may mắn đào hoa của chúng ta. Có một điểm quan trọng cần lưu ý là đào hoa không phải lúc nào cũng tốt. Đào hoa tốt tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, trung thành, niềm tin, cam kết, giao tiếp thành thật, chia sẻ và trách nhiệm. Cũng có đào hoa tượng trưng cho sự phản bội, thiếu niềm tin, ngoại tình, xung đột hoặc cảm giác bất đồng.

Để tìm hiểu xem đào hoa có tốt hay xấu trong Bát Tự, chủ yếu phụ thuộc vào vị trí của đào hoa trong bát tự và mối quan hệ của nó với các chữ khác trong bát tự của bạn. Điều đầu tiên là xác định đào hoa ở đâu trong bát tự của bạn. Chúng ta có thể sử dụng Trụ ngày hoặc Trụ năm để xác định. Trong bài viết này, tôi chủ yếu tập trung vào việc sử dụng trụ ngày vì nó chính xác hơn trụ năm. Nếu trụ ngày của bạn thuộc Mão hoặc Thìn, thì đào hoa của bạn là Mão. Nếu trụ ngày của bạn thuộc Tý hoặc Dậu, thì đào hoa của bạn là Dần. Nếu trụ ngày của bạn thuộc Sửu hoặc Mão, thì hoa đào của bạn là Thìn. Nếu trụ ngày của bạn thuộc Tý hoặc Ngọ, thì đào hoa của bạn là Dậu.

Dưới đây là bảng để tham khảo:

  • Đào hoa ở trong lều (peach blossoms within the fence) là những hoa đào tốt, tượng trưng cho hôn nhân ổn định và mối quan hệ lâu dài, vì hoa đào đang nảy mọc trong ranh giới.
  • Đào hoa ở ngoài lều (peach blossoms outside the fence) là những hoa đào thối, tượng trưng cho ngoại tình, vì chúng nằm ngoài ranh giới, đây là những hoa đào xấu.

Cách chúng ta biết đào hoa trong bát tự có tốt hay xấu? Nếu đào hoa được tìm thấy trong nhánh tháng hoặc nhánh năm của bát tự, thì đó là hoa đào tốt. Tuy nhiên, nếu hoa đào được tìm thấy trong nhánh giờ thì đó là hoa đào thối.

Dưới đây là ví dụ về đào hoa tốt trong Bát Tự: Trong ví dụ này, nhánh ngày là Dần. Tham khảo bảng, chúng ta biết rằng hoa đào tốt là Mão. Vì Mão được tìm thấy trong nhánh tháng của bát tự, đó là hoa đào tốt.

Dưới đây là ví dụ về đào hoa xấu trong Bát Tự: Trong ví dụ này, nhánh ngày là Mão. Hoa đào của bạn là Mão, nhưng vị trí của Mão lại nằm trong nhánh giờ. Vì vậy, đây là hoa đào thối.

Có nhiều loại hoa đào xấu khác nhau và cách chúng ảnh hưởng đến mối quan hệ tình yêu. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Nếu nhánh ngày là Tân và đào hoa là Mão, thì hoa đào này tăng cường cho nhau, tượng trưng cho việc người đó tự tìm kiếm hoa đào thối và thu hút chúng vào cuộc sống của mình.
  • Nếu nhánh ngày là Ất và hoa đào là Mão, thì hoa đào này tăng cường cho nhau, tượng trưng cho việc hoa đào thối tiếp cận người đó một cách tích cực.
  • Nếu nhánh ngày là Gíap và hoa đào là Tỵ, thì hoa đào này tăng cường cho nhau, tượng trưng cho việc chia tay sẽ diễn ra một cách hòa thuận và bình yên.
  • Nếu nhánh ngày là Giáp và hoa đào là Mão, thì Giáp kiểm soát Tỵ. Điều này tượng trưng cho người đó có quyền kiểm soát tình huống và quyền lựa chọn liệu họ muốn tham gia vào một mối quan hệ hay không.
  • Nếu nhánh ngày là Đinh và hoa đào là Tỵ, thì Tỵ kiểm soát Đinh. Điều này tượng trưng cho người đó không có quyền kiểm soát tình huống và có thể gặp nhiều rắc rối.

Những ví dụ này chỉ là hướng dẫn chung để chọn đối tác. Tuy nhiên, cần xem xét nhiều yếu tố khác trong Bát Tự để có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về số mệnh và tình yêu của bạn.