Chữ ký phong thủy

TƯ VẤN CHỮ VIẾT TỐT ĐỂ CẢI VẬN

Hãy tránh xa những ai có chữ kí quay cuồng như lá cỏ lau trong không khí - Khổng Tử đã cảnh báo.

Nhà hiền triết Trung Hoa vĩ đại đã có lí. Những người sử dụng chữ kí bay bướm thái quá (nghiêng ngả đủ hướng với nhiều góc độ khác nhau), tính khí hay thất thường, tránh giao cho họ nhiệm vụ và vị trí quan trọng, các chuyên gia xem tướng chữ xác nhận. Rất khó kiểm soát đặc điểm chữ viết, bao giờ chữ viết cũng tiết lộ cá tính của người viết. Và điều đó không lệ thuộc vào việc ta ghi chép bằng cách cầm bút bằng tay, bằng miệng hay bằng chân.

Ngay từ thế kỷ XIX, giáo sư tâm lí học nổi tiếng người Đức Wilhelm Preyer đã chứng minh rằng, việc phân tích chữ kí của những cá nhân bị cụt tay và buộc phải kí bằng cách khác, cũng không khác gì phân tích chữ kí bằng những cách thông thường.

Ngay từ khi còn là học sinh tôi đã ý thức được tầm quan trọng của chữ kí, tuy nhiên, tôi không cho rằng chữ kí có thể làm thay đổi số phận của mình. Mặc dù vậy, bằng tất cả hiểu biết về tướng chữ thời bấy giờ tôi cũng chọn cho mình một chữ kí với nhiều điểm tốt.

Nay ngồi chiêm nghiệm lại thấy những gì xảy ra trong cuộc đời giống như những gì chữ kí của mình biểu hiện tôi mới giật mình. Có thể bạn không tin nhưng khi bạn thay đổi chữ kí tất cả tham vọng, mục đích, tư tưởng, tư duy, tính cách, thói quen, tâm trạng ... của bạn cũng thay đổi theo. Điều đó có nghĩa là cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang mới.